Logo Newsletter

ด่วน! โค้ดส่วนลดพิเศษสำหรับท่านที่สมัครสมาชิก

ส่วนลด 10%

โค้ดมีจำนวนจำกัด รีบสมัครเลย!

      สมัยรุ่นพ่อแม่เรา ‘ร้านขายของชำ’ เปรียบเสมือน community ที่คนในชุมชนแวะมาจับจ่ายซื้อของเข้าบ้านและทักทายคนรู้จัก แต่ปัจจุบันร้านชำในชุมชนลดน้อยลงไปมาก ทำให้เราคิดถึงกลิ่นอายและเสน่ห์แบบนี้ จึงนำมาจุดประเด็นต่อยอดแต่งเติมลูกเล่นให้เข้ากับยุคสมัย

      FARMIILY เป็นร้านชำออนไลน์ของคนไทย 100% ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เราขายสินค้า lifestyle ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันในบ้านและสวน เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบชอปปิ้งออนไลน์

      FARMIILY ช่วยให้งานดูแลบ้านและสวนที่คุณรักเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้น ให้คุณเลือกซื้อได้ เหมือนเป็นร้านกันเอง คุยง่าย ใช้บัตรเครดิตจ่ายได้ มั่นใจด้วยระบบรับชำระเงินจาก omise ปลอดภัยในข้อมูลลูกค้า ร้านค้ามีการจดทะเบียนพาณิชย์ พร้อมจัดส่งถึงมือรวดเร็ว ทันใจ บริการจัดส่งทั่วประเทศ

      FARMIILY คัดสรรสินค้าเข้าบ้านแทนคุณ ช่วยให้คุณได้ใช้เวลากับคนในครอบครัวมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น ประหยัดเวลาในการทำงานบ้านด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม เครื่องมือทำความสะอาด ทำให้งาน ซ่อมแซมบ้านด้วยตัวเองง่ายยิ่งกว่าที่เคยกับเครื่องมือช่างหลากหลายชนิดจากแบรนด์คุณภาพที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตรง

      ในส่วนพื้นที่สีเขียวภายนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้า สวนหน้าบ้าน หรือต้นไม้ริมรั้ว เรามีสินค้าสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านเรื่องการดูแล งานสวน งานเกษตรครบครัน พร้อมทั้งบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ เพราะ Founder ทั้งสองคนมาจากครอบครัวที่อยู่ในวงการค้าขายเครื่องมือเกษตร กับปุ๋ยและเคมีเกษตร มากว่า 30 ปี

      ด้วยเทรนด์มาแรงที่คนในเมืองหันมาสนใจ งานเกษตร กันมากขึ้น เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับทุกคน สามารถทำได้ง่ายในบ้าน ใช้พื้นที่ไม่มากเป็น Home Farming หรือร่วมกันทำในหมู่บ้านที่อาศัยอยู่แต่ละชุมชนเป็น Community Farming เพื่อตอบสนองแนวโน้มความนิยมของตลาดกลุ่มนี้ FARMIILY จึงมุ่งมั่นในการจัดหาสินค้าคุณภาพ และจะอัพเดทสินค้าใหม่ๆ เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้าให้ครบครันที่สุด เราอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมนี้ให้เป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว เริ่มจากการ ปลูกผักสวนครัว ปลูกต้นไม้ ทำสวนข้างบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ชุมชนรอบบ้านยั่งยืนและเติบโตไปด้วยกัน

CEO Team Member

ภัสรัญ ตรีวัฒนกูล(หงส์)
Co-Founder

ดิษย์ศิรินทร์ จึงอยู่สุข(ฟาง)
Co-Founder

MILIN(มิลิน)
Founder jr